ร่ม22นิ้ว

ร่ม 22 นิ้ว คละสี UV ด้านใน

ร่มยาว ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่มีความแข็งแรง เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเกษียณ ของชำร่วยงานทำบุญบ้าน ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ และของชำร่วยงานบุญต่างๆ

ร่ม22นิ้ว

ร่ม 22 นิ้ว ร่มสกรีน ร่มโฆษณา

มีบริการสกรีนโลโก้ ข้อความ ลงบนตัว "ร่ม" เพื่อโปรโมทแบรนด์ของท่าน ใช้เป็น ร่มแจก ร่มแถม ของแจก ของแถม ของขวัญ ของสมนาคุณลูกค้า ในงานอีเว้นท์และในโอกาสต่างๆ

22นิ้วระบาย

ร่ม 22 นิ้ว ร่มสั่งทำ ลูกค้าสามารถระบุสี สลับสีร่ม ได้ตามต้องการ และสกรีนโลโก้ได้ทั้งแบบหลายสี และไล่เฉดสีค่ะ

22นิ้ว16ก้าน

ร่ม 22 นิ้ว 16 ก้าน - เป็นร่มสั่งทำพิเศษ มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ลูกค้าสามารถระบุสี สลับสีร่มกันได้ตามชอบใจ

ร่มใส1ร่มใส3ร่มใส2

ร่มใส 22 นิ้ว - แนวร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น มีหลายเฉดสี สวยงาม

"ร่มยาว" คือผู้ช่วยที่ดี ในวันที่อากาศไม่น่ารัก
สิ่งของที่เรียกได้ว่าต้องมีอยู่ในทุกบ้านนั่นก็คือ "ร่ม" แต่คุณลองไปสำรวจดีๆ ว่าร่มที่คุณมีนั้นเป็นร่มชนิดไหน ? วันนี้เราจะมากล่าวถึงประโยชน์ของร่มยาว หรือ ร่มตอนเดียว ที่หลายๆคนชอบมองว่ามันใหญ่เกินไป พกพาลำบาก หรือแม้แต่รูปทรงไม่สวย แต่หารู้ไม่ หากคุณได้รู้ถึงประโยชน์ของร่มยาวแล้วล่ะก็ จะต้องไปตามหามาไว้ที่บ้านกันอย่างไวเลยล่ะ

ร่มกันแดดที่แผดเผา
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้กันอยู่ แดดในเมืองไทยร้อนได้ ร้อนดี ร้อนทั้งปีไม่มีเบื่อ แต่เราก็มีตัวช่วยสุดพิเศษที่จะเข้ามาปกป้องผิวของคุณให้ห่างไกลจากรังสี UVA UVB ที่เป็นตัวการทำร้ายผิวนั่นก็คือเจ้าร่มยาว จึงทำให้แสงแดดที่มีรังสี UV ไม่สามารถผ่านผ้าของร่มเข้ามาได้เต็ม 100% ยิ่งในสมัยนี้นวัตกรรมล้ำหน้า บางผู้ผลิตร่มได้นำผ้าชนิดพิเศษมาผลิตเป็นผ้าของร่มอีกด้วย

ร่มกันฝนหรือแม้แต่เจ้าสีขาวจอมซนที่เรียกว่าหิมะ
หากกันฝนก็คงจะเป็นคุณสมบัติทั่วๆไปที่ร่มทุกอันต้องมี แต่ในต่างประเทศเขาได้นำร่มมาใช้เพื่อป้องกันหิมะ แต่ถ้าจะเป็นร่มพับ ร่มสั้น คงสู้น้ำหนักของหิมะที่ล่วงลงมาไม่ไหว เจ้าร่มยาวหรือร่มตอนเดียวจึงกลายเป็นที่นิยม เพราะด้วยความแข็งแรงที่มีมากกว่าร่มพับ คันที่ใหญ่กว่า สามารถกางร่มเดินได้อย่างไม่ต้องกลัวเปียก อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกันได้หลายคนในเวลาเดียว

เห็นไหมล่ะว่าร่มยาวมีความสำคัญมากในชีวิตประจำวัน เพราะไม่ว่าอากาศข้างนอกจะเป็นอย่างไร ฝนจะตก แดดจะร้อนขนาดไหน ร่มยาวแค่คันเดียวก็เอาอยู่ แม้แต่ลมที่พัดมาแรงๆก็ไม่สามารถทำอะไรร่มชนิดนี้ได้เลย (ในกรณีที่ลมไม่ได้แรงแบบพายุนะ) เรื่องความแข็งแรงต้องให้ร่มยาวเขายืนหนึ่งจริงๆ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อร่มที่คุณภาพดี ดีไซน์สวยได้ที่ไหน ก็สามารถเข้าไปเลือกชมร่มยาว ร่มตอนเดียวได้ที่ www.umbrellarich.com